ReadyPlanet.com


Mess in a Bottle สรรพสิ่ง Kalilah Wright ประสงค์ปันออกคุณสวมใส่เรื่องของเธอ


|

ในช่วงปีที่น่าเศร้าดังที่กล่าวมาแล้วคาลิลาห์ไรท์ผู้ผลิตในบัลติมอร์ได้รับข่าวร้ายเป็นการเฉพาะบุคคลเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาที่ปรึกษาด้วยกันเพื่อนของเจ้าเอ็ง Cici Gunn เพื่อนนักธุรกิจหญิงและกุนซือทางการเงินที่รู้จักกันในชื่อ 1C The Six Figure Chick , 1D;จบชีวิตเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม

|

ข่าวดังกล่าวโจมตีไรท์อย่างแรงกันน์เป็นต้นกำเนิดของแรงบันดาลใจของเธอและเจ้าเอ็งอยู่ที่นั่นเทียมเท่าเพื่อให้ไรท์หันไปควานหาในยามขาดไม่ได้(ใน โพสต์ที่ระลึก แห่งอินสตาแกรมไรท์เล่าถึงช่วงที่กันน์ทำขวัญเธอเพื่อจับจ่ายแล็ปท็อปเครื่องใหม่หลังจากถูกปล้น 1C; ความเมตตาและความกรุณาของคุณไม่เคยเป็นเหตุให้ประหลาดใจฉัน 1D; ไรท์บอก) |< นอกจากมิตรภาพสิ่งของเธอแล้วบทเรียนชิ้นมีค่าของ Gunn19 เกี่ยวการจัดการโซเชียลมีเดียเอาใจช่วยให้ Wright เติบโต กองกลาง เครื่องแต่งกายของคุณเอง Mess In A Bottle. |< 1C; เธอสอนฉันว่าจะสอนคนอื่นได้มาอย่างไร 1D;ไรท์ผู้ซึ่งใช้แนวทางปฏิบัติของ Gunn19 แห่งสิ่งที่คุณเรียกว่า 1C กล่าวว่า The Tee Class 1D; ซึ่งครอบครองแพลตฟอร์มการหาความรู้เสมือนจริงณขณะนี้ที่เจ้าเอ็งสอนคนอื่น ๆ จรดวิธีการเปิดตัวการงานเสื้อยืดของตัวเอง |< ในเวลานี้เธอ 19 เป็นผู้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจทั้งหมดขนมจากกันน์ในงานเติบโตอย่างต่อเนื่องของ กงสี ของเธอซึ่งมีมาอย่างนานนับตั้งแต่ก่อตั้งณปี 2558>

|

ตลอดเบญจปีที่ผ่านมา Mess in a Bottle ได้รับความชื่นชอบอย่างมากบนโซเชียลมีเดียซึ่งมีผู้ติดตาม Instagram มากกว่า 140,000 คนIt19; s ถูกนำเสนอบนบานศาลกล่าว 1C; Shark Tank1D;และคนดังชนิด Serena Willams และ เหตุไม่ปลอดภัย 19; Yvonne Orji สวมแบตะลีตะลานด์บัลตำหนิติเตียนมอร์แห่งอธิบายกลุ่มคำเพิ่มเติมแรงอาทิ 1C ผู้หญิงผิวดำก่อสร้างชิ้นตรงนี้ 1D;และ 1C; เข้มเเข็งเมื่อ ๆ กับกัลยาข้างๆดีฉัน 1D;

|

พอจะเอ่ยปากได้ไรท์ไม่ขยาดที่จะพูดความในใจสรรพสิ่งคุณ 14; หรือไม่ก็ใส่เลี่ยนด้วยว่าข้อความตรงนั้นมันสมอง19 ครอบครองชิ้นแห่งหนเธอเห็นว่าครอบครองแนวทางหนึ่งสรรพสิ่งความเคลื่อนไหว

|

ชาวจาไมก้าขนจากไปที่บัลครหาเขามอร์จากบช่องคลินนิวยอร์กเพื่อที่จะเข้าชั้นเรียนในที่ชั้นปริญญาตรีที่สถาบันอุดมศึกษามอร์แกนสเตตหลังจากสำเร็จการศึกษาเธอลงมือจ่ายกับ Under Armour ทว่าภายหลังการจลาจลในที่บัลตำหนิติเตียนเขามอร์หลังจากการตายของเฟรดงดงามเข้ายาเกรย์เจ้าเอ็งรู้สึกจรดงานเรียกร้องมอบให้อำนาจจ่ายผู้อื่นผ่านเสื้อผ้า

|

1C; อีฉันเริ่ม Mess In A Bottle ดำรงฐานะหนทางเอ็ดสิ่งของการสื่อสารและครอบครองผู้เริ่มต้นงานเจรจา 1D;นักธุรกิจหญิงรุ่น 36 ด้านเลยเวลาวและเจ้าเอ็ง 19 ก็เปล่าขัดสนแรงดลใจที่จะจุดประกายงานเจรจาแห่งประธานบางส่วนที่ปีนี้ |< ขนาดที่จักอยู่ท่ามกลางโคโรทุ่งนาไวรัส แต่ผู้หญิงผิวดำผู้กล้าหาญที่อวดอ้างตนเองดุไม่กลัวก็ชนมพรรษา 19 เปล่าชะลอตัวยอมแห่งดวงเดือนเดือน 8 Wright คว้าออกร้านก้อนอิฐด้วยกันรุ่นที่แรกของเจ้าเอ็งบนบานศาลกล่าวถนน Howard Street ซึ่งประกอบด้วยความงามถูดำนากับสีหงอกอันเป็นลักษณะเฉพาะของแบรนด์ 19ทว่าคุณ 19 จักให้บริการกระบะขอบมุขเท่านั้น แม้ว่าไรท์มีแผนจักเปิดฉากอย่างเป็นทางการในพรรษา 2021

|

ในที่สถานะสุภาพสตรีที่ประเดิมการทำงานด้วยตัวเองเธอบอกแหว 19ดำรงฐานะ 1C คุ้มเต็มที่สถานที่ได้มองเห็นอันตรงนี้เติบโตจาก กองกลาง โดดจนกระทั่งตอนนี้ประกอบด้วยพนักงานกับผู้บริหาร 1D; |< เราได้พูดคุยกับเธอเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของกิจธุระหญิงผิวดำการรักษาโมเมนตัมท่ามกลางงานแพร่ระบาดและวิธีใช้เสื้อผ้าเป็นรูปแบบหนึ่งของความเคลื่อนไหว คุณพูดถึงกรรมวิธีที่คุณได้รับแรงบันดาลใจในการเริ่มต้น บริษัท สิ่งของคุณหลังจากงานปฏิวัติบัลติมอร์ในปี 2015 เจ้าเอ็งคิดอย่างไรพอคุณเปิดตัว Mess in a Bottle
|
อีฉันเป็นสถาปนิกที่ทำการให้กับ Under Armour และฉันรู้สึกแหวผู้คนต้องการกรรมวิธีที่จะมีปากเสียงกันตลอดการจลาจลดังนั้นฉันแล้วก็อยากจะแผดเสียงให้กับคนไร้เสียงหมู่คนรู้สึกว่าไม่เคยรู้และมองไม่เห็นโน่นเป็นสาเหตุหนึ่งสิ่งของการจลาจลฉันอายุ 19; ดีฉันไม่กังวลเกี่ยวพันการกระโดดไปสู่การเป็นผู้สร้างเพราะฉันสลัว แต่ขลุกสิงสู่กับมันอีฉันก็พร้อมรู้สึกแหวเป็นเวลาที่สมควรที่ฉันจักได้สำรวจความคิดสร้างสรรค์สิ่งของตัวเอง

|

อะไรตกว่าความสำเร็จบางประการที่คุณ 19 ได้มาถึงนับจากนั้นมา
|
เราจะสิงสู่ใน [ยังไม่เปิดเผย] ผู้ค้าปลีกตัวจำนวนมากในพรรษา 2021 เรามียอดขายมากกว่าหนึ่งโล้นดอลลาร์We19 เคยออกรายการโทรทัศน์กับดัก Mark CubanI19 มีคนดังสวมใส่เสื้อผ้าของอีฉันWe19 ยังได้รับพลังอำนาจฉุดอย่างสูงในที่ชุมชนของอิฉันซึ่งเรามีผู้ติดสอยห้อยตามเกือบ 150,000 คนบนบานศาลกล่าวโซเชียลมีเดีย

|

COVID-19 ส่งผลกระทบทาบธุรกิจของเจ้าเอ็งอย่างไร
|
ไม่ได้สร้างผลกระทบเชิงลบประกบธุรกิจต่อธุรกิจมันบังคับปันออกเราเสริมสร้างรากฐานของเรารวมทั้งกระบวนการของดิฉันด้วยแต่อิฉัน 19 ทำได้ดีมากและเรา 19 ได้ดึงขึ้นหน้าร้านในที่ช่วงที่ประกอบด้วยการระบาดอิฉันได้จัดการว่าจ้างผู้หญิงผิวดำ 16 คนในกลุ่มของเราด้วยกันเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของการผลิตของดีฉันเกิดขึ้นในเรือนงานบัลติเขามอร์ของเรา ดีฉันพึ่งอ่านดุคุณ 19 คว้าเดินขบวนกับคัดค้านชนิดสันติเพื่อจะอนุเคราะห์ Black Lives Matter แต่บางคนอาจเรียกหางานค้านณหนทางของเครื่องแต่งกายเช่นกันการเคลื่อนไหวประกอบด้วยรูปร่างเช่นไรด้วยว่าคุณ? ขวดรองพื้น

|
อิฉันไม่คิดดุจะประกอบด้วย 19 กรรมวิธีฝ่ายเดียวในการประท้วงแห่งนั้น 19; คนคัดค้านปิดปาก ๆ จำนวนมากผู้สถานที่คงไม่ต้องการดำรงฐานะแกนนำ แต่ว่าพวกเขาหมายมั่นยอมรับข้อมูลของพวกเขาจรทั่วโลกการสวมเรื่องสรรพสิ่งเจ้าเอ็งถือเป็นการเคลื่อนที่แห่งหนทางหนึ่งอย่างแน่แท้

|

บ่งบอกดิฉันเกี่ยวข้องการทำงานอันช่วยสิ่งของคุณแห่งกำลังวังชาตัดราคาณ เวลานี้มันผลัดกันจากการเป็นไอเดียเจียรไปสู่ผลิตภัณฑ์แน่นอนแห่งหนกลุ่มคนสมรรถจ่ายได้มายังไง
|
ณ เวลานี้ดีฉันพละวางเสื้อแห่งสลักแหว 1C; She Black, 1D;เพื่อที่จะสนับสนุน Kamala Harris ซึ่งพึ่งจะมีสิทธิ์เลือกสรรแบ่งออกเป็นเพื่อนร่วมงานสิ่งของ Joe Biden19หลักฐานข้างหลังตกว่าฉันมีประชาสูงสุดสถานที่กำลังกายเสนอคำถามดุคุณครอบครองใครด้วยกันมีสายเลือดแอฟริกันหรือเปล่าด้วยกัน I19; m like, 1C; She Black, period.1D;บางคราวดิฉันก็หลุดขนมจากหัวใจ19; เป็นส่วนใหญ่เป็นคำพูดที่อีฉันพูดว่าจะกลายเป็นเนื้อความ ขยายความในสไตล์ส่วนตัวของคุณ
|
ฉันครอบครองแฟนตัวยงของเตี่ยวยีนส์เราชื่นชอบซ่าโบะหัวหรือผ้าพันคอที่สวยงามI19; m เทียบเท่ากับแว่นสายตาทรงกลมสิ่งของดีฉันI19; m ได้ผลประสมประสานที่พอดีระหว่างเหตุคลาสสิกกับดักศิลปะกับพังก์ร็อกทีละน้อยๆ19 ดำรงฐานะเช่นกรรมวิธีของดีฉันสถานที่มองดูสะอาดสะอ้านกับเก๋ไก๋

|

มีใครมั่งสถานที่เจ้าเอ็งสอดส่าย
|
เรามลักธรรมเนียมปฏิบัติถูดำนาI19 เป็นคนรักมืออาชีพของครีเอทีฟสีดำอาทิ Lena Waithe, Yvonne Orji และ Bozoma Saint Johnเหล่านี้ลงความว่าสุภาพสตรีผิวดำทุกคนสถานที่ครอบครองผู้สร้างในที่อุตสาหกรรมของเขาทั้งหลายแห่งก่อสร้างแรงบันดาลใจแบ่งออกดิฉัน



ผู้ตั้งกระทู้ pluckytheory28 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:16:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2011 All Rights Reserved.