ReadyPlanet.com


สิบ วิธีแห่งเธอสมรรถสนับสนุนแมลงผสมเกสร -


ตัวแมลงระคนเกสรพละมีเรื่องมีราว น่าเสียดายแห่งตัวแมลงแทรกเกสรพลังน้อยลงทั่วโลก งานเสียบ้านพักอาศัยผู้มีชีวิตอย่างรุกรานกาฝากและกรีจำหน่ายศัตรูพืชเป็นโทษเป็นส่วนใหญ่

เจ้าเอ็งสามารถลุ้นอดออมแมลงระคนเกสรคว้า นี่ตกว่า สิบ กรรมวิธีสถานที่เธอสมรรถช่วยคว้าต่อหน้าแมลงระคนเกสรซึ่งรักษาด้วยกันซ่อมมฤคที่มีความหมายเหลือใจกลุ่มนี้

 1. มาครอบครองนักทำสวนสัตว์วนาลี
  เข้าร่วมความเคลื่อนไหวแห่งหนมากขึ้นสรรพสิ่ง Wildlife Gardeners ซึ่งคว้าเลือกคัดที่จะดูแลองค์ประกอบเล็กมาก ๆ สิ่งของแหล่งหล้า 13; หลาและสวนของเขาทั้งหลายเอง 13; เพราะนึกถึงความมุ่งมาดปรารถนาสิ่งของมฤคเช่นตัวแมลงแทรกเกสรประกอบด้วยแหล่งข้อมูลยิ่งบนบานศาลกล่าวอินเทอร์เน็ตเพื่อเสาะแสวงแมลงเจือเกสรแห่งเขตความคิดริเริ่มแห่งงานทำสวน พฤกษ์ท้องถิ่น ธงปีกนก
  รุกข์พื้นเมืองแห่งวิวัฒนาการร่วมกับมฤคท้องถิ่นในเขตสรรพสิ่งเธอพื้นบ้านต้นดำรงฐานะพื้นฐานสิ่งของที่อยู่อาศัยสรรพสิ่งแมลงแทรกเกสรเพราะหาละอองเรณูกับน้ำผึ้งเป็นอาหาร cover จากองค์ประกอบกับผู้มีชีวิตหลายล่าและที่แห่งหนเด็กสมรรถก้าวหน้าได้วิธีสถานที่งดงามสุดโต่งณการดึงดูดความสนใจผีเสื้อที่สวยงามแมลงผึ้งตัวป่วนวิหคฮัมมิ่งเบิร์ดสถานที่วิ่งเร็วด้วยกันแมลงเจือเกสรอื่น ๆ คือว่าการ เติมเต็มสวนทางสรรพสิ่งคุณด้วยต้นพื้นเมือง
 2. มอบแมลงผึ้งทำรัง
  มีแมลงผึ้ง 4,000 ชนิดที่มีชาติภูมิในประเทศสหรัฐอเมริกานอกเหนือ (ผึ้งนำเข้าจากยุโรป) ด้วยกันมธุลีห์ส่วนใหญ่ 19; tผื่นคันแม้ว่าแมลงผึ้งตัวเมียแต่ละเนื้อตัวจะตกไข่แห่งอุมงค์ในค่าคบไม้ผุหรือไม่ก็ณดินปนทรายเธอสมรรถทูลวงทำรังดังกล่าวได้เพราะว่าการมละขวากหนามต้นไม้ใบหญ้าเก็บณทรัพย์สินสรรพสิ่งเจ้าเอ็งโดยทิ้งดินปนทรายวางครอบครองจำนวนมากไม่ก็เพราะการสร้างหรือไม่ก็จับจ่ายสถานที่ชอบกล ๆ บ้านผึ้งกลุ่มพื้นเมือง SkylyfeADK ขายที่พักของ Mason, Carpenter และ Bumblebeeอิฉันขายสินค้ากลุ่มนี้บนเว็บไซต์ในระหว่างการพาเสนอเพื่อการเรียนของเราหรือสามารถสั่งซื้อได้ถ้าหากคุณสนใจโปรดส่งอีเมลถึงเราเพื่อขอรายละเอียดทำให้ดีขึ้นที่ [email protected]
 3. หลีกเลี่ยงสางกำจัดศัตรูพืช
  ผึ้งเป็นแมลงผสมเกสรสถานที่สำคัญที่สุดสรรพสิ่งเราและเป็นแมลงผีเสื้อก็เหมือนจุฑาธิปไตยการใช้ยากำจัดแมลงจะฆ่าแมลงเหล่านี้สารกำจัดวัชพืชจะฆ่าพฤกษ์พื้นเมืองที่สำคัญเช่นมิลค์วีดแห่งแมลงผสมเกสรอาศัยเป็นแหล่งอาหารและสถานที่เลี้ยงลูกไร้เดียงสาให้คำมั่นสัญญาที่จะหลบฉากการใช้สารเคมีด้วยกันเพื่อ ดูแลรักษาสวนของคุณพร้อมด้วยวิธีธรรมชาติต้นฉบับออร์แกนิก สามารถดูสูตรยากำจัดแมลงจากธรรมชาติเหมาะ SkyLyfeADK.com
 4. Plant Milkweed
  ผีเสื้อราเมี่ยงที่เป็นยี่ห้อได้ลดลงมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ในสมัยเพียงยี่ทศปีหนึ่งแห่งสาเหตุหลักสรรพสิ่งการลดลงตรงนี้คือการฉีก milkweed ซึ่งเป็นพืชโฮสต์ผู้เดียวสำหรับตัวอ่อน / หนอนผีเสื้อของพระมหากษัตริย์หากไม่มี milkweed จุฑาธิปไตยจะไม่สามารถทำให้วงจรชีวิตสมบูรณ์และประชากรลดลงการปลูกต้นไม่ลค์วีดในสวนสรรพสิ่งคุณเองในสวนหรือบริเวณใกล้เคียงคุณไม่เหมือน แต่ดึงดูดผีเสื้อแห่งหนสวยงามเหล่านี้แค่นั้นคุณ 19; จะจัดหาที่อยู่อาศัยที่สำคัญซึ่งจะช่วยมอบหนอนผีเสื้อของพวกมันอยู่รอดSkyLyfeADK จัดหาเมล็ดพันธุ์มิลค์วีดทั่วไปที่รวมเล่มและบรรจุด้วยตัวเองมากร้อยเมล็ดรายปี
 5. ยอมรับราชา
  เมื่อคุณนำผีเสื้อจุฑาธิปไตยมาใช้คุณสงเคราะห์งานสิ่งของ SkyLyfeADK19 โดยตรงเพื่อที่จะบันทึกตัวแมลงผสมเกสรสถานที่กำลังน้อยลงนี้We19; จักนำการซื้อการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมสิ่งของคุณไปใช้เร็วเพื่อสนับสนุนงานสรรพสิ่งเราในการปกป้องและซ่อมพระมหากษัตริย์กับสัตว์ป่าแห่งเปราะบางอื่น ๆ ตกลงพระมหากษัตริย์วันนี้ เจ้าเอ็งสามารถสารภาพพระมหากษัตริย์ผ่าน 1 ใน 2 โปรแกรมการสารภาพเลี้ยงลูกบุญธรรมที่ระบุไว้ณเว็บไซต์ของอีฉันโปรดอย่าแปรปรวนที่จะสอบถามเกี่ยวข้องขั้นตอนนี้ทางอีเมล
 6. ปกป้อง Grasslands
  ทุ่งหญ้าท้องถิ่นของประเทศสหรัฐอเมริกา 19 คือมีความสำคัญอย่างยิ่งด้วยว่าแมลงเจือเกสรเช่นผึ้งและผีเสื้อจุฑาธิปไตยทุ่งหญ้าสิ่งของเราเต็มไปด้วยไม้พื้นเมืองแห่งหนให้มธุและละอองเรณูเพื่อผึ้งผีเสื้อสกุณีฮัมมิ่งเบิร์ดและแมลงระคนเกสรหลากหลายประการปัจจุบันยิ่งกว่า 90 เปอร์เซ็นต์สิ่งของทุ่งหญ้าประจำถิ่นได้ถูกเปลี่ยนเป็นเนื้อที่ปลูกต้นไม้และการพัฒนาท้องทุ่งกำลังหายป่วยไปเร็วกว่าระบบนิเวศอื่น ๆ ในอเมริกาเหนือและเหมาะสมได้รับความเอาใจใส่จากดิฉัน
  สนับสนุนองค์กรอนุรักษ์แมลงผสมเกสร
  SkyLyfeADK ดำรงฐานะพันธมิตรกับมูลนิธิสัตว์ป่าแห่งชาติ, Monarch Watch ด้วยกัน บริษัท ในเครือสิ่งของรัฐสถานที่เป็นพันธมิตรที่กระตือรือร้นในโครงการ Garden for Wildlife สอนวิธีสร้างบ้านของแมลงผึ้งพระมหากษัตริย์กับแมลงปนเกสรอื่น ๆพวกเขาเล่า ความเชี่ยวชาญและทรัพยากรชั้นภูมิภาค โดยนำเสนอ เมล็ดพันธุ์มิลค์วีดพื้นเมือง การแนบแท็กพระมหากษัตริย์ และ วิชาวิทยาศาสตร์ประชาชน ความเพียรกับแม้แต่การแก้ไขปัญหาทางกฎหมายงานเข้าร่วมความเพียรพยายามกลุ่มนี้ดำรงฐานะวิธีแห่งหนดีในที่การมีส่วนร่วมณระดับท้องถิ่น
  โพสต์ป้ายสนาม
  ครั้นคุณสร้างสวนผสมผสานเกสรและต้อนรับกับดักสมาพันธ์มฤคแห่งชาติเจ้าเอ็งจักกลายเป็นครอบครองส่วนหนึ่งสรรพสิ่งมวลชนเด่นแห่งสามารถโพสต์ป้าย Certified Wildlife Habitatเครื่องหมายนี้ครอบครองวิธีแห่งเป็นเยี่ยมที่การบอกให้เพื่อนและเพื่อนบ้านสรรพสิ่งคุณรู้เกี่ยวกับงานทนทุกข์ทั้งผองสิ่งของเจ้าเอ็ง 19 ได้มาทำเพื่อจะสร้างความแตกต่างจ่ายกับสัตว์ป่าอาทิแมลงระคนเกสรการโพสต์บ้ายอีกทั้งสำเร็จโฆษณาชวนเชื่อความแห่งระดับรากหญ้าแห่งหนฉันปัจเจกชนสมรรถก่อสร้างความต่างกันได้มาเพราะงานก่อสร้างสวนทางหรือภูมิทัศน์แห่งเป็นมิตรกับตัวแมลงปนเกสรกับก่อสร้างแรงดลใจแบ่งออกผู้อื่นประพฤติตามต้นแบบของเธอ
  โฆษณาชวนเชื่อความบนบานโซเชียลมีเดีย
  เจ้าเอ็งสมรรถขยายคำพูดกระตุ้นการตัดสินใจสิ่งของดิฉันได้มาเพราะว่าการเปิดเผยกระจายเรื่องเกี่ยวข้องสถานภาพของมธุลีห์ผีเสื้อจุฑาธิปไตยและแมลงแทรกเกสรอื่น ๆ แห่งหนลดลงบนบานศาลกล่าวโซเชียลมีเดียเข้าร่วมในที่รายการงานโยกย้ายธุลีละอองเกสรเพื่อการเรียนสิ่งของ SkyLyfeADK19ถ้าหากต้องการจองหรือร่วมแห่งรายการของดีฉันโปรดติดต่อฉันเพื่อที่จะขอบัญชีชื่อรายการหน้าร้อนกับสถานที่สรรพสิ่งเรา

สมคบคิดก่อสร้างความต่างแห่งการบูรณะแมลงแทรกเกสรประชาชน!

คดีที่ข้องเกี่ยว





ผู้ตั้งกระทู้ receptivequeue6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:29:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2011 All Rights Reserved.