ReadyPlanet.com


เทคโนโลยีหุ่นยนต์เลือกเฟ้นเศษโดยใช้ AI ของ ZenRobotics เอาใจช่วย Remeo สร้าง MRF หนุ่มถัดจาก


แห่งที่นวชาตตรงนี้จักบอกให้เห็นแหวเทคโนโลยีหุ่นสมองกลที่ขับเคลื่อนด้วย AI สามารถประยุกต์ใช้เพื่อจะจับตัวเครื่องไม้เครื่องมือสถานที่สมควรกับไร้มลทินขนมจากเศษในที่งานสร้างการค้าขายด้วยกันท้องที่ซีกอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกระทั่งแต่เดิมได้เช่นไรเพราะผลัดกันความคิดเห็นเศรษฐกิจเดินสะพัดปันออกครอบครองกิจธุระแห่งหนเอากำไรได้มาบริษัท สั่งการขยะ

|

"ดิฉันรู้ใจเต้นสถานที่ความเชี่ยวชาญที่ผ่านมาของ Remeo กับดักหุ่นสมองกลคัดขยะแห่งหนขับเคลื่อนด้วย AI สิ่งของ ZenRobotics ได้นำไปสู่การลงทุนคราวสำคัญณเทคโนโลยีหุ่นยนต์ของอิฉันที่ระดับแห่งหนเอาใจช่วยแบ่งออกอัตรางานรีไซเคิลครอบครองสถานที่เติบโตแห่งประเทศฟินแลนด์ด้วยกันในทางปฏิบัติทำให้ไม่จำเป็นจำต้องส่งออกขยะขนมจากงานสร้างอีกดามจร” Wolfgang Schiller CEO สรรพสิ่ง ZenRobotics ทูล

|

Remeo ชดใช้ AI ด้วยกันเทคโนโลยีหุ่นสมองกลของ ZenRobotics เพื่อจะบูรณะสมรรถนะข้างต้นทุนและอัตราการกู้ยืมกลับสิ่งของงานคัดกากตั้งแต่พรรษา 2010 เครื่องอำนวยความสะดวกแห่งการกู้ยืมกลับคืนเครื่องไม้เครื่องมือต้นฉบับดิจิทัลด้วยกันหุ่นสมองกลแห่งใหม่ตรงนี้จักมีมือหุ่นยนต์นวชาต 12 ตัวเพราะว่า ZenRobotics เป็นเหตุให้การช่วยกันนี้เป็นกติกาแห่งหนเทิ่งสุดโต่งในที่ตำนานของ ZenRoboticsมูลค่าร่วมสิ่งของการลงทุนแห่งโรงงานสถานที่ใหม่สรรพสิ่ง Remeo อยู่สถานที่กะ 35 กล้อนยูโร เครื่องย่อยขยะ

|

แผนเครื่องอำนวยความสะดวกมีเนื้อความเยี่ยมประการสิ้นเชิงเนื่องจากเป็นครั้งแรกแห่งใช้คืนกระบิลอัตโนมัติอัจฉริยะและเทคโนโลยี AI และหุ่นสมองกลปัจจุบันเพื่อจะรวมล่าช้าการประมวลผลแห่งผิดแผกกักคุมสองช้าเพราะเศษส่วนของเสียโรงงานแห่งนี้ดำรงฐานะที่แต่ต้นที่โลกแหล่งชุมนุมขยะเชิงการค้ากับอุตสาหกรรม (C&I) ด้วยกันไม่ทันเวลาการผลิตของสกปรกขนมจากงานสร้างกับการถอนถอน (C&D)พละการผลิตต่อพรรษาในอนาคตสรรพสิ่งโรงงานจะดำรงฐานะกากก่อสร้าง 120,000 หนึ่งพันกิโลกรัมกับขยะแรงงาน 60,000 ตันแห่งกำเนิดณเชิงการค้าด้วยกันอุตสาหกรรมเมื่อจบสิ้นจะถ้วนทั่วมากกว่า 30 ร้อยละสรรพสิ่งความมุ่งมาดปรารถนาในที่การรีไซเคิลเศษทั้งผองที่ถิ่นเฮลสิตระหนี่มนุษยชาติในที่ประเทศฟินแลนด์ผู้ตั้งกระทู้ lyingtableware5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:12:06


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.